12wท้องไม่ออก

ท้อง12w ท้องยังไม่ค่อยออกเลยคะ ปกติท้องจะออกช่วงกี่เดือนคะแม่ๆท้องแรกคะยังไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่🙏#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่สรีระร่างกายของแต่ละคนค่ะ แต่ถ้าจะเห็นชัดๆเลย น่าจะ 20 w เราก่อนท้องตัวเล็ก กว่าท้องจะออกชัดก็6 เดือนกว่าๆ

ของเราออกนิดๆตอน 20W ค่ะ