เลือดออก

ท้อง11วีค มีเลือดออกมีลิ่มเลือดนิดหน่อย ไปหาหมอ ตรวจเจอติ่งเนื้อที่ปากมดลูกหมอตัดออกให้นำติ่งเนื้อส่งตรวจรอผล1อาทิตย์ มียามาให้กินด้วย เด็กปลอดภัยดี แม่บ้านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เพื่อนเราเป็นค่ะ ทุกอย่างก้อโอเคดี ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงค่ะ ทำใจสบายๆน่ะค่ะ