เลือดออก

ตอนนี้36+3วีค เลือดออกตอนเช้าทุกวันเลยค่ะเป้นมาอาทิตนึงแล้ว ไปหาหมอ หมอก้อไล่กับบ้าน

7 ตอบกลับ

แบบนี้ถ้าแม่ฝากพิเศษผ่่าคลอดไว้​ แม่คงได้ผ่าไปแล้วคะ​ ถ้าคลอดเองเป็นปกติเพื่อนเราเปืด 2ซม.​เจ็บท้องด้วยยังไล่กับบ้านก่อนเลยคะ

หมอไล่กลับบ้าน นี่บอกเหตุผลมั้ยคะ จะได้พอเป็นแนวทางให้แม่ๆท่านอื่นบ้าง สาเหตุเกิดจากอะไรอ่า มันเปนปกติอยู่แล้วหรอคะ

5y ago

ใช่ค่ะ ตอนนั้นแม่บ้านนี้ไปตั้งแต่เลือดยังไม่ออก้ลยจ้าตอนค่ำ ก็แอดมิดเลยโชคดีไม่ต้องไปกลับ คลอดตอนตีสี่เช้าค่ะ

บ้านนี้ก็มีมูกเลือดออก แต่ไม่เจ็บท้องผ่านมา 2 วันล่ะยังไม่เจ็บอะไร จะไปหาหมอก็กลัวหมอไล่กลับเหมือนกัน

หมอไห้กับบ้านเพราะ ท้องไม่แข้ง ปากมดลุกไม่เปิด หัวใจลุกเต้นดี เขาเลยให้กับบ้าน

5y ago

เปลี่ยนที่ค่ะ คิดว่าไม่ปกตินะคะ ต้องมีคำแนะนำที่ดีกว่านี้

ตรวจเมื่อตอน23วีคค่ะ

ตรวจภายในบ้างยังคะ

ปกติค่ะ