ท้อง 6 เดือน

ท้อง 6 เดือนแล้ว ไม่สบาย มีน้ำมูก กินยาอะไรได้บ้างค่ะ

21 ตอบกลับ

พาราได้ค่ะ ครั้งละ 1 เม็ด ซ้ำได้ทุก 4 ชม. แต่อย่าทานติดต่อกันเกิน 3 วันนะคะ ดื่มน้ำเยอะๆ ถ้าไข้ขึ้นให้หมั่นเช็ดตัวนะคะ ถ้าไข้สูง แนะนำให้หาคุณหมอนะคะแม่

เราก็เป็นคะแต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้วคะไปหาเภสัชมาเขาจัดยาให้คะเราบอกว่าท้องอยู่เขาก็จัดยาให้คะกินพาราได้คะและยาแพ้อากาศคะบ้านนี้34วีคแล้วคะ

แม่บ้านนี้ก็เป็นอยู่จ้า กินได้แต่ยาพารานะคะแค่1เม็ดก็น่าจะพอ ทานน้ำอุ่นเยอะๆ งดของมันของทอด นะคะ

หาหมอค่ะอย่ารอเสมหะหนืด จะเริ่มไอแล้วหายยาก นี่ไอมาจะครบเดือนแล้วยังไม่มีทีท่าจะหายไอเลยค่ะ

พาราได้1เม็ด ถ้าอดทนไม่กินได้ก็ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆพักผ่อนเยอะๆ เดี๋ยวก็หายคะ

ถ้าไม่กินยาได้จะดีที่สุด พักผ่อนเยอะๆกินน้ำร้อนเลี่ยงน้ำเย็นค่ะ

เเม่กินน้ำขิง+มะนาวน่ะค่ะ ค่อยๆจิบๆระหว่างวันน่ะค่ะ

เหมือนกันค่ะแต่ไม่ได้ทานยาเลยย เศร้ามาก ได้แต่อนทน

หาหมอค่ะ หมอจะจัดยาที่คนท้องสามารถทานได้ค่ะ

หาหมอค่ะ​ หมอจะจัดยาสำหรับคนท้องมาให้กิน​