ท้อง 6 เดือน

ท้อง 6 เดือนแล้ว ไม่สบาย มีน้ำมูก กินยาอะไรได้บ้างค่ะ

21 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าคะ หมอจะจัดยาสำหรับคนท้องให้

พารา แล้วก็ทานนำ้อุ่นพักผ่อนเยอะๆจ้า

จิ้บน้ำอุ่นบ่อยๆอย่าขาดคะย้ำ2-3วันหาย

หาหมออย่างเดียวค่ะ ห้ามหายากินเอง

แนะนำไปหาหมอดีกว่านะคะแม่

พารา 1 เม็ดค่ะ อย่ากินบ่อย

ปรึกษาหมอก่อนทานยาจ้า

ไปหาหมอค่ะ

พาราจ้า

พาราค่ะ