ไม่สบาย ท้อง 20 w

ไม่สบายขณะตั้งครรภ์ กินยาอะไรได้บ้างค่ะ หรือต้องไปร้านขายยา ?

2 ตอบกลับ

คุณแม่สามารถไปหาหมอเพื่อให้หมอจ่ายยาให้ได้นะคะ เค้าเคยอดทนแต่ไม่หายค่ะ สุดท้ายไปหาหมอที่เราฝากครรภ์ให้จ่ายยาให้ 2-3 วันหายเลยค่ะ หายปุ๊บคลอดปั๊บเลยค่ะ เดชะบุญมากๆ

มีไข้สามารถกินยาพาราได้นะคะ