ไม่สบาย

เป็นหวัดค่ะ มีน้ำมูก ตัวร้อนมึนหัว กินยาอะไรได้บ้างค่ะ 24+6Week

2 ตอบกลับ

พาราทานได้ค่ะ Pregnancy category type A ปลอดภัยสำหรับหญิงตั้งครรภ์ แต่ทานวันละเม็ด เฉพาะตอนมีอาการ ไม่ควรเกิน 5 วันนะคะ ยังไงแนะนำให้พบคุณหมอจะดีที่สุด ห้ามซื้อยามาทานเองนะคะ^^

พาราคร้