เริ่มเข้าเดือนที่ 5 ยังทำงานปกติ ขับรถเอง

ท้อง 5 เดือนแล้วคะ มาทำงานปกติ ขับรถมาทำงานเองจากบ้านมาที่ทำงานไปกลับรวม 60 กิโล วันนี้นั่งทำงานมีอาการปวดหลังมากๆ ต้องลุกเดินเกือบทุกชั่วโมง ใครเป็นแบบเราบ้างคะ มีวิธีช่วยผ่อนคลายยังไงบ้าง ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ต้องออกกำลังกาย เช่นโยคะ ค่ะ และนั่งหลังตรงจะช่วยบรรเทาได้ค่ะ