แม่ๆ ขับรถเอง ไปถึงกี่วีคคะ

ขับรถเอง จนถึงกี่วีค

28 ตอบกลับ

เราขับรถยนต์วันละ4-5ชั่วโมงค่ะ ขับตั้งแต่ก่อนท้องจนตอนนี้37+5 แล้วค่ะ (ต้องคอยวิ่งดูงานค่ะเลยหนักหน่อย)

น่าจะจนคลอดคะ ตอนนี้ 36 w 6 d ก็ยังขับเอง เฉพาะรถยนต์คะ มอไซค์ที่บ้านไม่ให้จับตั้งแต่ได้ 7 เดือนคะ

ขับตั้งแต่ยังไม่ท้อง ตอนนี้จะคลอดแล้วก็ยังขับรถอยู่เลยค่ะ55555 ขับไปลูกก็ดิ้นไปลูกชอบค่ะ555555

จนคลอดทั้งมอไซและรถยนต์ น้องออกมาแข็งแรงปกติทุอย่างค่ะ

ตอนนี้10w ขี่มอไซไปทำงานทุกวัน18โล คงจะขี่จนขี่ไม่ไหวค่ะ

39+6ค่ะ มีอาการปวดก้นปวดจิมิขับเองไม่ได้เลยค่ะ

9เดือนก็ขับเองค่ะ ทั้งมอไซร์ ทั้งรถยนต์😄

ตอนนี้36+5ยังขับรถไปหาหมอเองยุ่เลยค่ะ

จนถึงวันคลอดเลยค่ะบ้านนี้

ตอนนี้ 38 ยังขับเองอยู่ค่ะ