ปวดท้องเป็นโรคกระเพาะ สามารถกินยาธาตุน้ำขาวได้มั้ยคะ

ท้อง 26 wค่ะ ยากกินของเปรี้ยวแต่พอกินแล้วปวดท้อง เราพอจะกินยาธาตุน้ำขาวได้มั้ย หรือเพื่อนๆเคยเป็นมั้ยแนะนำหน่อยค่ะกินยาอะไรดี

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ บ้านนี้กินประจำ โรคกระเพาะชอบเป็นกับคนท้อง ถ้ากินยาธาตุแล้วไม่หาย แนะนำไปโรงบาลนะคะ