แม่ให้นมลูกเป็นกระเพาะอาหาร สามารถกินยาธาตุน้ำขาวได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ทานอะลัมมิลค์ได้ค่ะคุณแม่ ทั้งนี้แจ้งคุณหมอหรือคุณเภสัชก่อนนะคะว่าขอยาเคลือบกระเพาะที่ไม่ส่งผลต่อการให้นมค่ะ