ท้องอืด 😭

แม่ๆท้องอืดกันบ้างไหมคะ บ้านนี้ 23w ท้องอืดบ่อยมาก พยายามกินน้อยๆแต่กินบ่อยๆก็ยังอืด อึดอัดมากเลยค่ะ เวลาท้องอืดแม่ๆมีวิธีแก้กันยังไงบ้างคะ ส่วนตัวไม่ค่อยอยากทานพวกอีโนกาวิสคอนเท่าไหร่ กลัวส่งผลต่อลูก 🥺

2 ตอบกลับ

แม่ลองดื่มน้ำอุ่นหรืออุณหภูมิ​ห้องแต่งดน้ำเย็น​นะคะ​ ช่วยได้ในระดับหนึ่งค่ะ😊

4y ago

เดี๋ยวต้องลองค่ะ ขอบคุณนะคะ

กินกากใยเยอะๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่