สอบถามน่อยค่ะ ☺

ท้อง 22 วีค ทานกีวี่อบแห้งกับสตอเบอรี่อบแห้งได้ไหมค่ะ รู้สึกอยากกินเเต่ไม่กล้ากินค่ะ ☺ ท้องเเรกก้อจะกลัวๆไปหมด ??

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ระวังน้ำตาลนิดนึงนะคะ พวกอบแห้งชอบใส่น้ำตาลเพิ่ม

5y ago

ขอบคุนค่ะ

ทานได้ค่ะ ทานพอหายอยาก

5y ago

เพื่อนซื้อมาฝากอย่างละครึ่งโล ไม่เยอะไปใช่ไหมค่ะ55555