ตั้งแต่ท้องนอนเก่งมาก

ท้อง 18 สัปดาห์แล้วค่ะ น้องไม่ค่อยดิ้นเลย ไม่ค่อยหิว มีแต่ง่วง นอนได้ทั้งวัน ก่อนท้องน้ำหนักตัว 70 ค่ะ แต่ตอนนี้เข้า 18 สัปดาห์แล้วน้ำหนักลดลงเหลือ 68 ยังไม่ขึ้นสักที ไม่เหมือนช่วง 17 สัปดาห์น้องดิ้นได้ชัดเจน จนเราสะดุ้งตื่น เลยมีความกังวลและข้อสงสัยค่ะ มีใครเป็นอย่างเราบ้างคะ และควรทำเช่นไรดี

2 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน 7 เดือนขึ้นไปนะคะ ไม่ต้องกังวลจ้า

ขอบคุณค่ะ