18+3แต่น้ำหนักลด ไม่ค่อยหิว และไม่อยากทานอะไร แก้ยังงัยดีคะ มีผลกับเจ้าตัวเล็กมั๊ยคะ

ตอนนี้ 18 วีคค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่หิวก็ต้องพยายามกินค่ะ เพื่อลูก ถ้าแม่กินน้อยสารอาหารก็ไปถึงลูกน้อยค่ะ ไม่ใช่ว่ากินปุ้ปลงลูกหมดนะคะ ร่างกายแม่ก็ต้องดูดซึมด้วยเหมือนกัน

ขอบคุณค่ะ