เบื่ออาหาร

ท้อง 13 w แล้วยังเบื่ออาหารอยู่เลยคะ ข้าวก็ไม่อยากกินเลย แบบนี้มีผลต่อลูกมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ลองหาพวกนมเพื่อคุณแม่ท้องมาดื่มมั้ยคะ เดี๋ยวนี้มีรสเปรี้ยวด้วย บีบจมูกดื่มเอาา เพื่อลูกเนอะ

บ้านนี้ก็กินข้าวไม่ได้จนถึง16วีคเลยค่ะ แต่ยังดีที่กินผลไม้ได้ กินนมได้