เบื่ออาหาร

แม่บ้านคนไหนเบื่ออาหารทานข้าวไม่ได้บ้างคะ ตอนนี้ 13 W น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ควรทานอะไรทดแทนดีนะ กลัวน้องน้ำหนักตัวน้อยค่ะ ตอนนี้แม่ไม่อยากทานอะไรเลย เบื่อกินอะไรก็ไม่อร่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

ช่วงแรกๆน้ำหนักก็ลดคะ ลดจนใครเห็นก็ทักว่าเป็นโรคหรอผอมจนไม่มีแรงเพราะแพ้ท้องหนักมาก แต่เดี่ยวนี้เริ่มทานได้แล้วคะ ถ้าแม่เบื่ออาหารคุณหมอที่ไปฝากท้องด้วยเค้าบอกลองหาแค็กเกอร์ทานไปเล่นๆคะอย่าปล่อยให้ท้องว่างคะ ตอนนี่บ้านนี่ได้23wแล้วคะ

บ้านนี้ก็ 13 วีค ลดไป 5 โลกว่า และยังเบื่ออาหาร ยังมีอาการแพ้อยู่ไม่มีทีท่าว่าจะเบาบางเลยค่ะ พยายามทานถึงแม้ว่าจะไม่อยาก ทานๆ ไปก่อน จะอาเจียนก็ต้องปล่อยให้อาเจียน เพลียมาก สู้ๆ ไปด้วยกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ส่วนใหญ่เราจะดื่มน้ำมะพร้าวค่ะ รู้สึกสดชื่นดีค่ะ แล้วก็ฝืนทานข้าวเท่าที่ทานได้ค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

บ้านนี้ก้อเปนค่ะ พยายามฝืนกิน ก้อกินได้นิดเดียว ส่วนมากจะกินนมทดแทนก่อนค่ะ

เราก็เป็นค่ะตอน 12 weeks น้ำหนักลง 3โล แต่พอเข้า14 week น้ำหนักก็เริ่มขึ้นค่ะ

6y ago

ทนอีกหน่อยใช่มั๊ยคะ 😂

ลูกเกดดีไหมคะ หวานๆอมเปรี้ยว ประโยชดีมากสำหรับแม่ท้อง

ไข่ต้มวันละ 1 ฟอง นมวันละ 2 แก้ว นน.ลูกดีค่ะ คอนเฟิร์ม!!

บ้านนี้ 13week แล้วน้ำหนัก ลด ตั้ง 5 กิโล