ท้อง 5 W 5 วัน มีอาการไม่อยากทานอะไรเลย เบื่ออาหาร มีคุณแม่ท่านไหรแพ้แบบนี้ช่วงนี้ไหมคะ

ท้อง 5 W 5 วัน มีอาการไม่อยากทานอะไรเลย เบื่ออาหาร มีคุณแม่ท่านไหรแพ้แบบนี้ช่วงนี้ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

เป็นอยู่คะ พยายามไม่กินของซ้ำ ขนาดเบื่ออาหารยังกินได้ตลอด 😅 ส่วนมากชอบกินไอติม น้ำผลไม้ปั่น แบบสดชื่นๆหน่อย นมก็วันละ2-3กล่อง

เป็นเหมือนกันนะ เบื่ออาหารมาก ถ้าวันไหนอยากกินอะไร ก็จะกินได้แค่คำสองคำ หลังจากนั้นก็ไม่หิวแล้ว

บ้านนี้ กำลังเป็นเลยค่ะ อยากอาหาร แต่ทานได้ไม่เยอะ กินอะไรก็อ้วกหมดเลยค่ะ 10 W

คุณแม่เจอน้องยังคะ ทางนี้เจอแต่ถุงตั้งครรภ์อยู่เลยค่ะ

1y ago

ขอให้ปลอดภัยนะค่ะแข็งแรงทั้งแม่ละลูกนะค่ะ

เป็ยอาการเริ่มแรกของคนตั้งครรภ์ เบื่ออาหาร

บ้านนี้หิวเเต่โจ๊กค่ะเเม่😂

แพ้คะแต่โชคดีคะแพ้ไม่นาน