สอบถามหน่อยค่ะ

ท่าเราฝากครรภ์ที่ร.พ รัฐ แล้วเขาไม่ค่อยซาวให้เราอยากรู้เพศเราสามารถไปซาวที่คลีนิคได้ไหมคะ

15 ตอบกลับ

ฝากรพ.รัฐนะค่ะ แต่หมอซาวด์ทุกรอบที่ตรวจ บอกเราแค่คร่าวๆ รกดี น้ำคร่ำดี น้ำหนักน้องเท่านี้ อวัยวะโอเคร นั่นนี่ แค่เราไม่ได้เห็นจอภาพ เหมือนคลีนิคพิเศษ..เค้าให้รูปมา แล้วก็ตรวจบอกละเอียดกว่า มีจอให้เราดูไปพร้อมตอนซาวด์ เสียเงินนินะ ดีไปหมด 🤤😂

ได้ค่ะ แต่มีค่าใช้จ่ายประมาณ600-700บาท เราฝากธรรมดาไม่ได้ฝากพิเศษเราก้อไปซาวด์คลินิกเองเหมือนกัน

2y ago

ไปตอนไหนก้อได้ค่ะ (ถ้าปกติไม่ได้ฝากที่คลินิกก้อสามารถไปได้ตลอดค่ะ ถ้าฝากคลินิกเค้าก้อจะนัดเราดูเองอ่ะ) อย่างเราเราฝากธรรมดากับรพ.รัฐ แต่เราอยากทราบเพศลูกเราเลยไปที่คลินิกเองค่ะเพราะทางรพ.เค้าดูแค่ความผิดปกติกับดูว่าน้องเป้นยังไงค่ะ

ได้ค่ะ บ้านนี้ โรงบาลซาวให้ทุกรอบแต่ไม่ค่อยชัด ไปซาวที่คลีนิค ได้ค่ะ บ้านนี้ก็ไปคลีนิคค่ะ

ได้ค่ะ เเต่จะมีค่าใช้จ่าย บ้านนี้คนเเรกไปซาวคลีนิคแบบ4มิติแค่500เองค่ะ

ได้จ้า อาจจะมีค่าใช้จ่ายแต่ไม่น่าแพงมาก ลองสอบถามดูนะคะคุณแม่

ไปซาวด์ที่คลินิกได้เลยค่ะ

ได้ค่ะ แต่จะมีค่าใช้จ่ายค่ะ

ได้ค่ะ​ แต่จ่ายตังค์​เอง

ได้ค่ะ จ่ายเพิ่มเอาค่ะ

ได้ค่ะไปได้เลย