ตรวจดาวซินโดรมร.พ รัฐ

รอลุ้นผลตรวจวันจันทร์นี้เห็นเขาว่าส่วนมากตรวจร.พ รัฐ ส่วนมากผลจะออกมาเสี่ยงสูงจริงหราคะ.. แม่เครียดเลย😣 กลัวจังเลยค่ะเห้ออ

13 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะแม่ ตรวจที่ไหนก็เหมือนกันทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง เช่น กรรมพันธุ์ที่ถ่ายทอดทางพันธุกรรม หรือโรคประจำตัวที่คุณแม่เป็น อายุคุณแม่ ทางนี้ตรวจออกมาแล้วความเสี่ยงต่ำค่ะ รพ.รัฐเหมือนกัน ถ้าคุณแม่ไม่มีความเสี่ยงใดๆไม่ต้องกังวลนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่

ไม่เกี่ยวนะคะบ้านนี้ตรวจโรงบาลรัฐคะ ผละงออกมาว่าเสี่ยงต่ำ ไม่มีอะไรผิดปกติคะแถมซาวดูน้องให้ด้วยคะหลังรู้ผลน้องปกติดี มันน่าจะอยู่ที่แต่บะบุคคลด้วยคะบางคนตรวจเอกชนผลมาเสี่ยงสูงก็มีคะอยู่ที่เค้าจะมีพันธุกรรมนั้นมั้ยคะ

ไม่จริงคะ ตรวจที่ไหนก็เหมือนกันมันขึ้นอยู่ที่ว่าปัจจัยต่างๆของ คุณพ่อและคุณแม่มากกว่าคะ ไม่ต้องกังวลนะแม่ เราอายุเยอะเสี่ยงด้วยอายุ และเบาหวาน ตรวจรพ.รัฐ พี่ๆพยาบาล คุณหมอแนะนำดีมากๆ ผลออกมาเสี่ยงต่ำ 99% ดีใจมากๆ สู้ๆนะคุณแม่

2y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่🥰

ขึ้นเสี่ยงเหมือนกันคะ เครียดมากตอนนี้ ตอนแรกก็ไม่เครียดเท่าไหร่พอคุยกับคุณหมอที่คลีนิคฝากครรภ์เครียดหนักเลยคะ นอนไม่หลับปวดหัวมาก ตอนนี้ก็จะได้เจาะน้ำคร่ำเพื่อความสบายใจ แต่ก้บังแอบเครียดยุดีคะคุณแม่

ไม่จริงค่ะเราก็ตรวจของรัฐบาล รอผล3อาทิตย์ หมอบอกผลเลือดปกติไม่ต้องเจาะนำ้ครำ่ค่ะ ผลเหมือนกันค่ะ เสี่ยงตำ่ค่ะ

2y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ผลเลือดเราปรกติคะไม่มีปัญหาสุขภาพอื่นๆแต่หมอแนะนำให้เจาะน้ำคร่ำเนื่องด้วยอายุหลัก4คะกังวลอยู่เหมือนกันคะ...

2y ago

✌🏻✌🏻✌🏻

แม่เจาะเลือด ร.พ รัฐ ผลเลือดออกมาเสี่ยงสูง ต้องเจาะน้ำคล่ำรอฟังผล 27 เดือนนี้อีกรอบคะ สู้ๆคร่า

2y ago

✌🏻✌🏻ค่ะ

จริงคะ แต่คุณแม่ไม่ต้องคิดมากคะลูกออกมาก็ปกติคะ แต่ที่คุณหมอเจาะเพื่อตรวจให้แน่ใจคะ

ของเราตรวจโรงพยาบาลรัฐ ก็เสี่ยงต่ำนะคะแม่ มันขึ้นยุกับปัจจัยหลายอย่างคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ผลออกมาแล้วปกติจ้าแม่สบายใจแล้ววว🥰🥰ขอบคุณแม่ๆทุกคนค่ะ