สอบถามหน่อยค่ะ

คือเราอยากรู้ว่าร.พ รัฐ เขาจะนัดถี่ตอนกี่วีคคะ ฝากพิเศษที่ร.พ รัฐ แต่ทาง ร.พ นัดที่อนามัย2เดือนแล้ว #ขอเป็นความรู้หน่อยค่ะ แม่ๆคนที่ฝากรัฐบ้าง🥰

1 ตอบกลับ

ช่วงใดล้คลอดค่ะจะเริ่มนัดถี่ค่ะ น่าจะประมาณ 8 เดือนค่ะ เราฝากรัฐ นัดเดือนละ 2ครั้งค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ