เตรียมของคลอด

อยากถามแม่ๆค่ะ พวกเสื้อผ้า ผ้าห่ม ผ้าอ้อม ห่อตัว เวลาได้ของมาต้องซักก่อนอยากถามแม่ๆว่าซักมือหรือซักเครื่องซักผ้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ซักสิคะ บ้านนี้ซักมือค่ะ เพราะเตรียมช่วง 25w ยังทำไหวอยู่

ซักมือทั้งหมดเลยค่ะ ปวดหลังมากเลย 😂😂