บ้านไหนคลอดเดือนกันยายนบ้างคะ

บ้านนี้5กย.62 เตียมแค่เสื้อ ผ้าอ้อม ผ้าห่ม อย่างอื่นยังไม่ได้เตรียมคะ บ้านอื่นซื้อกันบ้างยังคะ

1 ตอบกลับ

17 ก.ย. ยังไม่ได้เตรียมเลยคะ เพศยังไม่รู้เลยคะ

5y ago

แอบซื้อไว้เลยน๊ะแม่ เดี๋ยวพอเราท้องแก่ขึ้นเราไปซื้อเองไม่ได้ มานั่งซักให้ลูกลำบาก เราจะแย่เอาตรงนี้แหละนะ