เตรียมซื้อของมา

ท่ายังไม่คลอดซื้อของเตรียมวัยได้ป่าว ผ้าห่ม ผ้าอ้อม

32 ตอบกลับ

ซื้อได้ค่ะเตรียมไว้ไห้พร้อม ลูกคลอดมาจะได้ไม่ยุ่งค่ะ

ไม่ได้ท้อง8เดือนก่อนเราถึงจะซื้อได้ เพราะโบรานเขาถือ

ซื้อได้ค่ะ​ เดี๋ยวถ้าท้องไหญ่แล้วจะเดินเลือกซื้อลำบาก

5y ago

ใช่ค่ะ ทรมานมาก เดินเลือกไม่แซ่บเลย😊

ได้จ้า บ้านนี้ทบอยซื้อตั้งแต่รู้เพศน้องค่ะ

รู้เพศซื้อเลยค่ะ เราเตรียมตั้งแต่5เดือนค่ะ

ได้จ้าบ้านนี้เตรียมไว้ตั้งแต่​ 3​เดือนแล้ว

บ้านนี้เตรียมซื้อตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

บ้านนี้5เดือนคะ ทยอยซื้อไว้บ้างส่วนเเล้ว

เตรียมได้ค่ะ ไปซื้อตอนคลอดจะยุ่งยากค่ะ

ได้คะ เรารู้เพศก็จะเตรียมซื้อแล้วคะ