?

ท่านไหน ฉีดบาดทะยักบ้างค๊ะ? มีไข้ไหมค๊ะหลังฉีด

121 ตอบกลับ

เพิ่งฉีดมามะวานค่ะ ไข้ไม่มีค่ะ แต่ปวดแขน ปวดแบบยกขึ้น โดนหน่อยก็เจ็บแล้วค่ะ ฉีดที่คลินิคนะคะ หมอถามด้วยว่าเอาแบบพิเศษหรือธรรมดา เราก็งง มีแบบนี้ด้วยหรอ บอกพิเศษจะไม่ปวด ปลอดภัย เราก็ถามปแบบงง ถ้าธรรมดาอันตรายแล้วจะฉีดได้หรอคะถ้าบางคนไม่มีตังอะไรงี้ ก็พูด วกไปวนมา เราลำคานเราเลยเลือกพิเศษมา เพราะไม่อยากปวด สุดท้ายก็ปวด

5y ago

390 ค่ะ ธรรมดา 200

ฉีดตอนท้องคุณหมอมือเบามากค่ะ วันเดียวก็หาย นอนทับเฉยเลย ไม่เจ็บค่ะ ไม่มีไข้ด้วยค่ะ เดาว่าน่าจะขึ้นอยู่กับมือคนฉีด😂เพราะเคยฉีดที่ รพ ตอนแมวข่วน เจ็บเกือบเดือน😢😢😢

ฉีดค่ะ ฉีดเดือนที่ 6 เข็มแรกปวดกล้ามเนื้อแขนหลายวันเลย แต่ไม่มีไข้ เข็มสองฉีดเดือนที่ 7 ปกติเลยค่ะไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้ ไม่ปวด แต่มีไข้ หลังจากวันที่ฉีด ปวดหัวมาก กินข้าวไม่ได้กินก้อาเจียนออกมาก เลยไปหาหมอ หมอบอกเป้นไข้ปกติ

ไม่มีค่ะ แต่ปวดแขนหนักมาก พยายามอย่าไปโดนหรือให้อะไรกระทบกระเทือนข้างทีาฉีดนะคะ ไม่กี่วันก็หายค่ะ

ฉีดบาดทะยัก มีไข้ได้ค่ะ ไข้มีไม่เกิน7วันค่ะ ปวดบวมแดงบริเวณที่ฉีดค่ะ ให้ประคบเย็นบริเวณที่ฉีด ค่ะ

แล้วแต่ภูมิคุณแม่ค่ะ บ้านนี้กินยาดักเลยค่ะ หลังฉีดเสร็จประคบเย็นค่ะ ช่วยได้

บ้านนี้ก็ฉีดจ้า ไม่มีไข้ อาจจะรู้สึกปวดนิดตอนยกแขนเฉยๆ ใช้งานได้ปกติเลยจ้า

บ้านนี้ฉีดรอบแรก ยกแขนไม่ขึ้นเลย แต่ยังดีไม่มีไข้ พอรอบ 2 เจ็บนิดหน่อย