ขอความคิดเห็นจ้า

แม่ๆค่ะ ท่านไหน อยุ่ไฟหลังคลอดบ้าง#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

คลอดมา2คนแล้วไม่ได้อยู่ไฟ คลอดคนแรกอาบน้ำร้อน กินน้ำอุ่นอยู่แค่อาทิตย์เดียว ก็ปกติแข็งแรงดีค่ะ คลอดคนที่2อาบน้ำร้อนกินน้ำอุ่นอยู่เป็นเดือนเลยค่ะ รู้สึกว่าตัวเองอ่อนแอค่ะ หนาวง่าย เป็นตะคิวง่าย ผมร่วง ปวดข้อ แขนขาไม่ค่อยมีแรงบางครั้ง อาการแบบนี้รึป่าวที่เค้าว่ากินยาไม่ถึง อาจจะเพราะไม่ได้กินยาบำรุงเลือดกับแคลเซียมที่หมอจ่ายมาตอนหลังคลอด เพราะตอนคลอดคนแรกกินยาตั้งแต่ฝากครรภ์จนคลอด กินจนหมดไม่เคยทิ้ง

เราอยู่ทั้ง 3 ท้องเลยค่ะ