สอบถามมีแม่ๆ ท่านไหน ปวดหัวด้านขวา บ้างไหมคะ

อายุน้อง 10W ปวดหัวด้านขวา บ่อยมากคะ นอนพักก็ไม่หาย แม่ๆ ท่านไหน เป็นบางคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

หนูก็เป็นมาหลายวันแลวค่ะนอนไม่ค่อยหลับด้วย

ถ้าหนักๆแนะนำหาหมอคะ คนท้องเป็นไมเกรนได้ง่าย