?

ท่านไหน ฉีดบาดทะยักบ้างค๊ะ? มีไข้ไหมค๊ะหลังฉีด

121 ตอบกลับ

เราฉีดค่ะ เข็มแรกจะปวดแขนอยู่วันสองวัน เข็มต่อไป ปกติค่ะ ไม่มีไข้ค่ะ

แล้วแต่คนค่ะแต่สำหรับเราปวดมากแล้วมีไข้ค่ะ 3ไปแล้วถึงดีขึ้นค่ะ

ฉีดละค่ะ ไม่มีไข้แต่อาจจะ ปวดแขนตึงๆหน่อยหลังฉีด 2-3วันจ่ะ

บ้านนี้ปวดประมาน3วันค่ะ พยายามยกแขนที่ฉีดยาบ่อยๆค่ะจะหายเร็ว

สอบถามแม่ๆค่ะ ได้ฉีดกันตอนกี่วีคค่ะ แม่บ้านนี้ยังไม่ได้ฉีดเลยค่ะ

6y ago

เราฉีดเข็มแรกตอน 5 weeks ค่ะ

เหมือนจะมีไข้ค่ะ แต่ได้นอนพักตื่นมาก้อหาย แต่จะปวดๆอยุ่2-3วัน

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ฉีดตอนเช้า ตอนเย็นไปออกกำลังกายได้ สบายๆ

ฉีด 2 เข็มแร้วค่ะ เข็มแรกแค่ปวดแขน2-3 ส่วนเข็มที่สองไม่ปวดเรยค่ะ

ฉีดค่ะ ปวดแขนประมาน 7วัน ปวดไปทั้งแขน แทบยกของไม่ได้ ปวดมากค่ะ

พึ่งฉีดมาสดๆร้อนๆวันนี้เลยค่ะ ปวดแขนมาก แต่ไม่ถึงกับไข้ค่ะ