ถามแม่ๆที่ทราบคะ

ตอนท้องกินของดำๆลูกออกมาผิวจะดำไหมคะ เช่น โอวัลติน โกโก้ ช็อกโกแลต แบบนี้อ่ะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

35 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ชอบกินเฉาก๊วย​ ช็อกโกแลต​ บราวนี่​ ส่วนน้ำมะพร้าว​ที่บอกช่วยให้ลูกผิวสวยแม่กินไป​ 4​ ลูก​ถ้วนเพราะสามีไม่ยอมให้กิน​ กลัวไปทำให้แท้ง​ ลูก​ออกมาก็ผิวขาวสวยเลยค่ะ​ อยู่​ที่กรรมพันธุ์​นะคะ​ เราขาว​ สามีผิวเข้ม​ แต่ลูกออกมาขาวค่ะ

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ ท้องแรกเราก็คิดแบบนี้นะไม่กินของดำ ลูกออกมาตัวดำ พอท้อง2 กินทุกอย่างออกมาตัวขาว คงจะอยู่ที่กรรมพันธ์แล้วแหละค่ะ 5555

สีผิวอยู่ที่กรรมพันธุ์ค่ะ ตอนท้องเราชอบกินเฉาก๊วยมากถึงมากที่สุด ลูกออกมาตัวขาวจั๊วะ ใครๆก็เรียกเผือกเลบ

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านกินโกโก้ ช็อคโกแลต ทุกวันเลยค่ะ ลูกออกมาก็ไม่ดำนะคะ สีผิวเหมือนพ่อแม่ ขาวเหลืองค่ะ

เราก้เคยคิดเเต่ก้กินน่ะกินเยาะด้วย. เเต่พ่อก้ดำเเม่ก้ดำลูกเกิดมาขาวมากจนตกใจว่าใช่ลูกตัวเองไหม5555

บ้านนี้ไม่เชื่อใครค่ะ คิดว่าอยุ่ที่กรรมพันธุ์ โดนดุประจำ ชอบกินข้าวไรเบอร์รี่ แต่ก็ทำหูทวนลม 555555+

ไม่เกี่ยวนะคะ บ้านนี้ก็ชอบกินตอนท้อง น้องคลอดมาขาวกว่าพ่อกับแม่อีกค่ะ 😄😄😄 ขาวเหมือนย่า

ถ้ากินของดำแล้วดำ กินสีฟ้าก็ตัวฟ้าสิคะ 😂 ไม่เกี่ยวกันนะคะแม่ใครบอกก็ตอบไปแบบนี้นะคะ

ไม่เกี่ยวเลยคะ ผิวของลูกขึ้นอยู่ที่กรรมพันธุ์คะ ไม่ได้ขึ้นอยู่ที่ของที่แม่กินลงไป

ไม่เกี่ยวนะ ของเราคนเล็ก ญ ชอบกินโกโก้ กินทุกวัน ส่วนคนโตชายไม่แตะเลย