คุนแม่ๆค่ะไปฝากท้องที่โรงบาลไปตอนปะมาน

ทุ่ม1ได้ไหนค่ะหนอจ่ะรับฝากไหนค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะรับฝากเฉพาะเวลาทำการนะคะ อย่าง รพ. สิรินธร ที่เคยไปฝากก็ต้องไปตั้งแต่ก่อนแปดโมงเช้า ไปบ่ายก็ไม่รับแล้วค่ะ เพราะเฉพาะแม่ที่ไปฝากเช้าก็เป็นร้อยคนแล้วค่ะ

จ-ศ ช่วงเช้าค่ะ ถ้าทุ่มหนึ่งไปฝากคลีนิคได้ค่ะ