มีลูกแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ

ทุกๆตี05:40 -06:00 น้องจะต้องตื่นมาร้องเวลาใดเวลานึงร้องแบบไม่ลืมหูลืมตาต้องเรียกปลุกอยู่พักใหญ่ เป็นแทบทุกวันเลยค่ะ 4เดือน

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วงตี5ถึง6โมงจะตื่นมานอนเล่นค่ะกลิ้งไปมาคุยคนเดียวมั้งก็มีบ่นก็มี เราตื่นขึ้นมาก็เห็นแต่น้องนอนทำตาแป๋วๆ555

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแต่น้องตื่นมาร้องแปปเดียวเเล้วก็เล่นของเล่นค่ะ น้อง4 เดือน 21 วัน

เหมือนกันค่ะ แต่ทางนี้แอะนิดเดียว แล้วก็เล่นนอนอ้อแอ้ค่ะ เวลาสากลของเด็กแน่ๆค่ะ

เวลาตื่นสากลมั้งแม่ บ้านนี้ก็ชอบตื่นตี 5 6 โมงค่ะ 😂 พอ 6-7 เดือนก็รู้จักตื่นสายมาบ้าง

บ้านนี้จะตื่นมาเล่นตี5-6โมงเช้าเกือบทุกวัน แต่ไม่ร้องงอแง 4เดือน15วันค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยแม่ ร้องไม่ลืมหูลืมตา น้อง4 เดือน 26 วันค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ นึกว่าเป็นอยู่บ้านเดี่ยว