แบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ

มีอาการท้องแข็ง แต่ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย มีแค่เจ็บจิมิเวลาขยับตัว #ควรไปหาหมอไหมคะหรือรอมีอาการอื่นร่วมด้วยก่อน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 37+6 W ท้องแรกคะ 04:56 แข็ง 05:00 แข็ง 05:06 แข็ง 05:17 แข็ง 05:27 แข็ง

1 ตอบกลับ

ใครรู้บอกหน่อยนะคะ ลังเล ทำอะไรไม่ถูกเลยคะ

3y ago

ขอบคุณคะ ตื่นเต้นมากคะแม่ อยากแตกแล้ว 😁