ปวดเยี่ยว

ทุกๆ2-3นาที. แบบนี้เป็นสัญญาณเตือนว่าจะคลอดไหมค่ะ หรือ อาจจะเป็นเพราะเด็กต่ำ ค่ะ ตอนนี้ 38Week ค่ะ

2 ตอบกลับ

เพราะเด็กลงต่ำค่ะ แต่ถ้าฉี่บ่อยกว่าปกติให้สังเกตุตัวเองดีๆค่ะแม่ เพราะสามารถคลอดได้แล้ว

4y ago

ตอนนี้สับสนมาก🤣 ท้องแรกด้วยไม่เคยสัมผัสการเจ็บท้องคลอด อาการใกล้คลอดว่าเป็นยังไง

บ้านนี้คืนก่อนจะคลอดก็ปวดฉี่ถี่มากผิดปกติค่ะ

4y ago

น้องได้ขวบกว่าแล้วค่ะแม่ 😁😁