สอบถามค่ะ

มาแม่ๆ คนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ เข้าห้องน้ำบ่อยๆ ทุกๆ 2-5 นาที มีท่องปั้นร่วมด้วย ผิดปกติไหมคะ 37+2 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

เราเป็นมาตลอดค่ะ แต่10-15นาที แล้วก้อห่างไปเรื่อย ช่วงแปดเดือนมานี้บ่อยมากขึ้น

เป็นค่ะ เป็นมาหลายวันแล้วคิดว่าน่าจะปกตินะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

เปนค่ะตอนนี้ได้37+4แล้วค่ะ

เหมือนกันเลยคะ

ใกล้แล้วค่ะ