ท้องแตกลาย

ท้องจะแตกลายช่วงไหนหรอคะ แต่นี่ทาครีมกับไบโอออย และน้ำมันมะพร้าวสลับกัน ตั้งแต่ท้องได้ 2เดือนแล้วค่ะ แต่กลัวท้องจะแตกตอนใกล้คลอด ตอนนี้ 38week+3d ค่ะ (แล้วแบบนี้ท้องลงต่ำหรือยังคะ?)

ท้องแตกลาย
1 ตอบกลับ

เราท้องแตกตอนหลังคลอดค่ะ😭

4y ago

กลัวเหมือนกันเลยค่ะ😭😭