ลูกใครขี้เกียจไปร.ร.บ้างคะ

ทุกเช้าปลุกลูกไปร.ร.ทีไรจะงอแงตลอด งี่เง่าทุกวันเลย จะอ้างสารพัด ทำอะไรช้า ต้องให้กระตุ้นตลอด อาการแบบนี้จะติดไปจนโตเลยมั้ยคะ ตอนนี้น้อง5ขวบ1เดือน?

1 ตอบกลับ

ลองถามเค้าไหมคะว่าทำไมไม่อยากไป ลูกโดนเพื่อนแกล้ง หรือมีปัญหาอะไรรึเปล่าค่ะ

5y ago

เขาบอกว่าขี้เกียจค่ะ😂 เวลาทำการบ้านก็ไม่ค่อยตั้งใจ ต้องเปิดศึกทุกวันเช้า เย็น😖