ข้อสงสัยค้าบ

ทุกคนค้าบเราฝังเข้มยาคุมตอนมีประจำเดือนค้าบบตั้งแต่นั้นมาประจำเดือนไม่มาค้าบบแต่พอเรามาอยุ่กับแฟนได้5วันเริ่มมีอาการอ้วกเพลียปวดหัววนเวียนศีษระค้าบตันตรงหน้าอกน้ำนมเพิ่มขึ้นค้าบ ใครรุ้ช่วยตอบที

1 ตอบกลับ

อาจจะแพ้ยาคุมรึเปล่า ถ้าสงสัยตั้งครรภ์มั้ยลองซื้อที่ตรวจมาตรวจนะคะ