ฝากท้อง

มีใครฝากท้องที่ รพ.ตากสินบ้าง อยากทราบราคาฝากท้องพิเศษอ่ะค่ะ เผอิญว่าเราไม่มีประกันสังคม แถมสิทธิ์30ก็ไม่ได้อยุ่ที่พระประแดง ใครรุ้ช่วยตอบที

1 ตอบกลับ

แนะนำว่าโทรไปสอบถามที่โรงพยาบาลเลยดีกว่าค่ะจะได้ได้ตัวเลขที่แน่นอน เผื่อสอบถามในกรณีอื่นๆ ด้วย เช่นผ่าคลอดเท่าไหร่ คลอดธรรมชาติเท่าไหร่ ถ้ามีเหตุฉุกเฉินต้องเข้าตู้อบหรืออื่นๆมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเท่าไหร่ จะได้เตรียมเผื่อไว้ได้ถูกค่ะ