เสี่ยงท้องลม

ทุกคนค่ะ อยากทราบว่าแบบนี้เสี่ยงต่อการท้องลมรึเปล่า คือปจด.เรามาล่าสุดวันที่7กค. ซึ่งเราไปฝากครรภ์ หมอนับอายุครรภ์ได้9สัปดาห์ แต่หมอซาวดูแล้วพบว่าตัวเด็กมีขนาดเล็กมากค่ะ และไม่มีการเต้นของหัวใจ หมอบอกว่าอาจจะเป่นท้องลมได้ค่ะ แต่ในใบซาวตรวจว่าอายุครรภ์แค่6สัปดาเอง ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ เพราะตั้งใจอยากมีลูกมาก ซึ้งท้องนี้คือท้องที่สอง แต่ท้องเเรกลูกเสียชีวิตในครรภ์เพราะเด็กหยุดการเจริญเติบโต เลยเป็นปมในใจแม่กลัวจะเสียลูกไปอีก ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ😭😭

เสี่ยงท้องลม
1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ไปชาวตอน6วีค4วันไม่ได้ยินเหมือนกันค่ะรอลุ้นเหมือนอีกสองอาทิด แถมแม่บ้านนี้ยังเสี่ยงแท้งคุกคามอีก😊😊สู้ๆค่ะแม่ทำใจดีๆนะค่ะ

4y ago

อย่าคิดมากนะแม่บำรุงน้องเยอะๆทานอาหารที่มีประโยชน์ สู้ๆค่ะ