ตามนับประจำเดือน อายุครรภต้อง 9สัปดา แต่พอซาว แค่6สัปดาเอง หรือยังไงแม่งง

1 ตอบกลับ

คุณหมออาจจะดูขนาดตัวของเด็กหรือเปล่าคะ บ้านนี้ตอนแรกไปอัลตร้าซาวด์ นับอายุครรภ์ได้6สัปดาห์ พอไปอัลตร้าซาวด์ครั้งที่2หมอบอกขนาดของเด็กไม่ใช่6สัปดาห์แต่เป็นขนาดของ8สัปดาห์หมอจึงบอกว่าวันไข่ตกของเราคือวันที่9 ไม่ใช่วันที่18เพราะปกติประจำเดือนจะมาวันที่18 แต่เราก็จำไม่ได้เพราะประจำเดือนขาดเลยคิดว่าแค่เครียดจึงจำวันที่ปจดขาดไม่ได้ค่ะ

4y ago

ซาวเจอแต่ถุงตั้งครรภคะ ยังไม่เจอน้องเลย