ท้องปั้น เป็นนูนๆ

ทุกคนค่ะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตื่นเช้ามาท้องเปนปั้นๆแบบนี้ เปนอันตรายต่อเด็กไหมค่ะ

ท้องปั้น เป็นนูนๆ
16 ตอบกลับ

เปลี่ยนเป็นนอนตะแคงนะคะ อย่านอนหงายนานมดลูกลอยตัว เคยเป็นค่ะบางทีก็เจ็บ อย่าให้เป็นบ่อยนะคะ

อย่านอนหงาย เลือดไหลเวียนไม่ดีอันตรายลูกเสียชีวิตในครรภ์ได้พยายามนอนตะแคงซ้ายค่ะ

อันนี้ มดลูกลอยจร้า. ควรนอนตะแคงซ้ายหรือขวานะคะ นอนหงายไม่ดีต่อลูกจร้า

มดลูกลอยตัวค่ะ ตอนท้องตื่นเช้ามาเป็นทุกวันเลย นอนตะแคงนะคะจะได้หาย

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นเกือบทุกเช้า สงสัยเผลอนอนหงายตอนกลางคืน

ไม่อัตรายค่ะ เเต่นอนตะเเคงดีกว่าค่ะ ทีเป็นนูนๆมดลูกลอยตัวค่ะ

เหมือนกันค่ะ 17w รีบลูบท้องก็หายเลยค่ะไม่รู้ต้องทำไง 😂

ถ้านอนหงายจะเป็นค่ะ แนะนำให้นอนตะแคงนะคะ

เป็นทุกคนจร้า นอนตะเเคงใว้น่ะถ้าท้องปั้น

นอนหงายมดลูกลอยตัวค่ะ แนะนำนอนตะแคงนะคะ