?

ทุกคนค่ะ หมอนับครรภ์ของเราจากประจำเดือนสุดท้ายทุกคนไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

น่าจะทุกคนค่ะ ของแม่ก้อนับจ้า

เรานับวันแรก

ทุกคนค่ะ

ใช่ค่ะ

ไช่คะ

5y ago

ถ้านับจาก28ตุลาจนถึงปัจจุบันจะได้16สัปดาห์ตามหมอนับคะ เพราะหมอจะนับเเค่28วัน คือเดือนนึงนับสี่สัปดาห์จ๊ะ ไม่ได้นับ30-31วันคะ จะนับเป็นสัปดาห์แทน