ท้องปั้น เป็นนูนๆ

ทุกคนค่ะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตื่นเช้ามาท้องเปนปั้นๆแบบนี้ เปนอันตรายต่อเด็กไหมค่ะ

ท้องปั้น เป็นนูนๆ
16 ตอบกลับ

ปกติค่ะ มดลูกลอยตัวค่ะ ต้องนอนตะแคงค่ะ

กี่เดือนแล้วค่ะทำไมนอนหงายนอนตะเเคงค่ะ

3y ago

@Chutima Phasing พยายามนอนคะแคงตั้งแต่ไตรมาสแรกเลยคะจะได้ชินด้วยเนอะ

คุณแม่เผลอนอนหงายรึเปล่าค่ะเลยเป็น

ลองนอนตะแคงซ้ายดูค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

มดลูกลอยจ้า ปกติ