ท้องแน่น ปวดบริเวณท้องน้อย

ทุกคนคะพอจะมีวิธีแก้ไหมคะตอนนี้ ท้องได้ 32 วีค ท้องแน่นท้องอืด ท้องผูก ไปหมดเลย และเวลานอนปวดบริเวณ ท้องน้อยมากทำให้นอนไม่หลับเลย ทนไม่ค่อยไหวด้วย เมื่อยขาอะไรต่างๆ ไปหมดหมด ทรมานมาก😢

1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่