อัลตราซาวด์4มิติ สมุทรปราการ แนะนำหน่อยคะ ราคาไม่แรง

2 ตอบกลับ

คุณหมอ ภกากรณ์ อยู่ในหมู่บ้านข้างๆโลตัสบางพลี วันเสาร์อาทิตย์ 1,800 วันธรรมดา 1,500 ลองเสิร์ชชื่อเพจในเฟสบุ๊คดูคะ ต้องจองก่อนด้วยคะ เป็นเเพทย์สูติโดยตรง

คลินิกหมอลลิตาค่ะ ตรงปากน้ำมีเพจชื่อ คลินิกหมอลลิตา 1590บาทค่ะ