10 วันสุดท้าย

ที่เคยตั้งคำถามไป ว่าลูกกลับหัวแล้ว แต่ดันกลับคืน สรุปคือลูกไม่กลับคืนจ้าาาา ?? ดื้อตั้งแต่อยู่ในท้องเลยย แม่ต้องผ่าคลอด ? หมอนัดผ่าวันที่ 29 นี้แล้วอีก 10 วัน ทั้งชีวิตไม่เคยผ่าตัดอะไรมาก่อนเลยด้วย กลัวจังเลยค่ะ ตอนแรกตื่นเต้นมาก แต่ตอนนี้กลัวมาก ขอกำลังใจหน่อยได้มั้ยคะ พลีสสส ?

2 ตอบกลับ

ของเรา30ทั้งกลัวทั้งอยากเจอ

5y ago

จ้า

สู้ค่ะๆ

5y ago

ขอบคุณนะคะ 😭💛