ผ่าคลอดเจ็บไหม

สอบถามแม่ๆๆที่ผ่าคลอดหน่อยว่าเจ็บมากไหมค่ะ คือน้องไม่กลับหัว แม่ต้องผ่าคลอด เลยแอบกังวล

1 ตอบกลับ

เจ็บแต่ทนได้ค่ะ เจ็บช่วงที่ลุกเดินยืนนั่ง รัดหน้าท้องช่วยได้ หมั่นเดินบ่อย ๆ อย่านอนนานนอนมากน้ำหนักจะกดแผลจะยิ่งปวด

1y ago

ตอนผ่าไม่รู้สึกค่ะ บล็อกหลังจะชาตั้งแต่ราวนมลงไป