สอบถามแม่ๆ ที่ซาวด์ 4 มิติ มีที่ไหนบ้างในกรุงเทพ

ที่ราคาไม่แพง จะเป็นคลินิกหรือรพ รัฐ ก้อได้ ไปดูรพ ธนบุรีมา 3,500

2 ตอบกลับ

เราไปซาวที่คลีนิกหมอภัทรมน อยู่แถววัชรพล ราคา2450 ได้วีดีโอกะรูปประมาณ30รูปได้รูปปริ้นมาอีก3รูป

4y ago

ขอบคุณมากค่า