ซาวต์ 4มิติ ค่าใช้จ่ายอยู่ที่เท่าไหร่?

ซาวต์ 4มิติ ค่าใช้จ่ายอยู่ที่เท่าไหร่ สอบถามแม่ๆ ที่เคยซาวต์ 4มิติ หน่อยจ้าาา ราคาอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่ค่ะ ??

2 ตอบกลับ

ไปซาวด์ตามคลีนิคจะไม่แพงมากค่ะคุณแม่ น่าจะพันกว่าบาท เพราะของเราโรงพยาบาลเอกชนก็แค่ 1,500 เอง + เซอร์วิสชาร์จ ก็ตก 2พันกว่าๆ ไปซาวด์ทุกเดือนหมอก็ซาวด์ธรรมดา+4มิติให้ด้วยตลอด

5y ago

ขอบคุณ​มากค่ะ

รพ.เอกชน 3,500 จ้า