อัลตราซาวด์4มิติ

อยากทราบว่าถ้าต้องการซาว4มิติ สามารถซาวได้ที่ไหนบ้างคะ โรงบาลบางแห่งหรือได้ทุกโรงพยาบาลเลยคะ ไปฝากครรภ์ที่ รพ.รัฐ แต่ลืมถามคุณหมอคะ

6 ตอบกลับ

คลินิคนะ น่าจะสะดวกค่ะแม่ แม่ทางนี้ฝากกับ รพ.รัฐ แต่อัตราซาว ที่คลินิคค่ะ ได้ถามได้คุยกับหมอสงสัยอะไร ถามได้หมด ค่ะ

ตอบเท่าที่รู้นะคะ มีรพ.รัฐ และคลินิคค่ะ ไม่รู้รัฐมีไหมไม่กล้าฟันธง

บ้านนี้ไปซาวด์คลินิกค่ะ4มิติ

12mo ago

บ้านนี้ฝากรพ.รัฐค่ะหมอนัดทุกครั้งจะซาวด์ดูน้องทุกครั้ง แต่ความที่อยากทราบเพศลูกและเห็นหน้าลูกชัดๆเลยไปซาวด์ 4 มิติ เองเลยที่คลินิกค่ะเสียเงินประมาณ 1-1500 ค่ะ

คลินิกก็ได้จ้า

คลีนิคค่ะ

คลินิคจ้า